SUNVIEW 3 – Phim 3D

Tại Sunview 3, mỗi gia đình sẽ cùng xây dựng một cộng đồng văn minh và nhân văn. Đó sẽ là những tổ ấm thực sự – nơi bạn muốn quay về sau một ngày bận rộn, là nơi chia sẻ yêu thương, sum họp và tận hưởng những thành quả lao động của mình.

Sunview 3 mang đến một không gian sống thuần việt.

Sunview 3 được kiến kế hiện đại, sang trọng mang lại nét độc đáo cho mỗi căn hộ đảm bảo không gian riêng tư, lãng mạn của bạn được nâng niu, trân trọng nhưng vẫn ấm áp rất Việt Nam.

Sunview 3 đem đến cho bạn và gia đình niềm hạnh phúc với những tiếng cười và niềm vui trong ánh mắt của bạn và gia đình sau một ngày bề bộn với công việc.

Sunview 3 mang đến một phong cách sống hiện đại

Sunview là chuẩn mực của một phong cách sống hiện đại, cộng đồng dân cư thân thiện. Đặt biệt, căn hộ với nội thất được thiết kế đồng bộ, bố cục chặt chẽ tạo nên sự quyến rũ cho từng không gian và cho từng căn hộ, thể hiện sự sang trọng, thành đạt cũng như khẳng định đẳng cấp của bạn.

Hội tụ cùng phát triển với Sunview 3

SunView 3 là nơi hội tụ những gì tinh tế và độc đáo nhất, là sự đầu tư kỹ lưỡng không gian bên ngoài đến nội thất bên trong.

Đặc biệt với mức giá bán hấp dẫn nhất hiện nay, căn hộ Sunview 3 là sự lựa chọn hấp dẫn để an cư cho những cặp gia đình trẻ và quý khách hàng có mức thu nhập hạng trung.

Mặt bằng căn SunView 3 A và B

Mặt bằng căn SunView 3 C và D

Mặt bằng căn hộ SunView 3 E và F

Mặt bằng căn SunView 3 H và G

Mặt bằng căn SunView 3 I, J và K

Mặt bằng căn SunView 3 M và L

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ TUYỆT VỜI NHẤT TẠI SUNVIEW 3

H/P: 0902 003 442 – 0988 789 965

>>Thông tin chi tiết Sunview 3

Tags: